Dù là nền tảng thương mại điện tử, công cụ quản trị nội dung, framework hay module, chúng tôi luôn chắc chắn giải pháp đó phù hợp nhất với dự án, chứ không gò ép vào một phương pháp cố định. Công nghệ và văn hóa Mã Nguồn Mở (Open Source) sẽ được sử dụng nhằm đảm bảo mục tiêu của khách hàng.

Tùy thuộc vào tính chất, ngân sách, thời hạn hoàn thành và phạm vi chức năng của từng dự án, Sutunam sẽ xác định công nghệ phù hợp nhất. Cho dù đó là trang web giới thiệu doanh nghiệp, website thương mại điện tử hay một ứng dụng di động, chúng tôi đều đáp ứng hoàn hảo các mục tiêu của dự án. Sutunam định vị bản thân là Công ty công nghệ Mã Nguồn Mở, chúng tôi phát triển dự án theo hướng cho phép khách hàng tự chủ về vận hành và tự do phát triển các tính năng mới.

Kinh nghiệm lâu năm và hiểu biết chuyên sâu về các giải pháp Mã Nguồn Mở cho phép Sutunam tiến xa hơn và vượt qua các giới hạn công nghệ. Mỗi dự án đều được nghiên cứu và tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu chuyên biệt của khách hàng. Tầm nhìn của chúng tôi đều tập trung vào 4 điểm chính: hiệu suất, quyền tự chủ, tự do và hiệu quả đầu tư.