Dù hướng đến mục tiêu gì: thu hút và tăng tương tác với người dùng, tìm đối tác đồng hành và hỗ trợ phát triển các hoạt động trên nền tảng số, hay quyền tự chủ trong các dự án công nghệ, doanh nghiệp sẽ luôn tìm được câu trả lời tại Sutunam!

Một trang web không chỉ là không gian trưng bày sản phẩm, dịch vụ, mà còn là động cơ thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tại Sutunam, chúng tôi lấy việc hỗ trợ khách hàng, giúp họ đạt được các mục tiêu kinh doanh là kim chỉ nam hành động. Đam mê công việc của chúng tôi song hành với mong muốn cùng đồng hành với khách hàng trên con đường dài. Sự thành công của các dự án là mục tiêu cuối cùng của Sutunam và sự hài lòng của khách hàng là cách chúng tôi lựa chọn để duy trì Sutunam một cách bền vững. Trung thực, minh bạch và luôn lưu tâm đến hiệu quả đầu tư của khách hàng, Sutunam thực hiện triết lý của mình thông qua 3 điểm trọng yếu: thu hút người dùng, duy trì tự do và tự chủ cho khách hàng và hỗ trợ lâu dài.

Nâng cao hiệu quả đầu tư của khách hàng!

Sự đa dạng về cả kinh nghiệm làm việc, chuyên môn và cả văn hóa của đội ngũ là một thế mạnh giúp chúng tôi có được một cái nhìn phong phú, sắc bén và sáng tạo với các dự án công nghệ của khách hàng. Tất cả những kỹ năng này được chúng tôi định hướng vào một mục đích duy nhất : gỡ bỏ các thách thức công nghệ và mang lại lợi ích cho khách hàng!  Để hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhất, chúng tôi không ngừng phát triển và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Phạm vi công nghệ cũng được các chuyên gia của chúng tôi cập nhật ở mức tối đa giúp khách hàng có được cái nhìn về các công nghệ đang được áp dụng trên thế giới, từ đó lựa chọn loại công nghệ phù hợp áp dụng vào các dự án thực tế. Không chỉ đơn thuần cung cấp các gói dịch vụ, điều chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng của mình chính là phương pháp làm việc. Dù khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ (PME) hay là các công ty lớn, phương pháp của chúng tôi là cùng tham gia vào dự án với khách hàng, thảo luận, trao đổi và tìm ra những ý tưởng phù hợp nhất. Bởi không có gì làm đội ngũ Sutunam hài lòng và cảm thấy hữu ích hơn là sự thành công của các dự án của khách hàng. Thực vậy, mục tiêu của chúng tôi chính là hiệu quả đầu tư của từng dự án, nơi mà chúng tôi với kinh nghiệm của mình, biết cách đặt để các đòn bẩy giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất.


Hãy luôn thu hút người dùng tốt hơn nữa

Tập trung tầm nhìn vào người dùng, cảm xúc của họ, kỷ niệm đáng nhớ của họ về trải nghiệm mượt mà trên nền tảng số. Chúng tôi sẽ tiến hành các nghiên cứu, phân tích, rà soát từng bước và tìm hiểu nhu cầu của tập khách hàng mục tiêu để đưa ra các giải pháp đổi mới, sáng tạo và hiệu quả. Phương pháp tiếp cận dựa trên trải nghiệm người dùng (UX – User eXperience) cho phép khách hàng xác định một tầm nhìn bao quát về các đòn bẩy cần có để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và giữ chân người dùng một cách hiệu quả nhất.


Tự chủ quản lý hơn nhờ nới rộng các giới hạn công nghệ

Công nghệ Mã Nguồn Mở (Open Source) cùng văn hóa công nghệ tự do và tự chủ là trọng tâm trong triết lý nghề nghiệp của Sutunam. Việc triển khai các giải pháp công nghệ giúp tự động hóa các tác vụ, kiểm soát ở mức tối đa mọi yếu tố, tối ưu bảo mật, sử dụng các giải pháp bền vững, có khả năng phát triển và mở rộng đa dạng, những điều này là nền tảng trong tầm nhìn của Sutunam. Chúng tôi luôn tin vào nguyên tắc: về mặt kỹ thuật, không có gì là không thể.


Đồng hành cùng khách hàng trong hành trình dài lâu

Khả năng thiết lập chiến lược tổng thể trên nền tảng số của Sutunam được xây dựng nhờ kinh nghiệm lâu năm về web marketing của đội ngũ sáng lập. Hiểu rõ tầm quan trọng và cách thức phát triển trong từng vòng đời của dự án công nghệ, đội ngũ Sutunam đồng hành cùng khách hàng từ những bước đi đầu tiên: định vị thương hiệu, tối ưu trên các công cụ tìm kiếm và chiến lược marketing tổng thể.