Vue Storefront (VSF) là giải pháp giúp hỗ trợ website TMĐT trở thành Progressive Web App (PWA). VSF mang tới cho bạn tương lai của công nghệ, khi website của có trải nghiệm tương đồng với ứng dụng điện thoại. Sutunam tự hào trở thành một trong những đối tác chính thức đầu tiên của VSF kể từ đầu năm 2019.

PWA chắc chắn là tiêu chuẩn mới cho trải nghiệm người dùng. Chính vì lẽ đó, nhu cầu có một website thương mại điện tử sử dụng PWA sẽ ngày càng tăng cao trong tương lai gần. Với nền tảng mã nguồn mở mạnh mẽ, Vue Storefront sẽ đáp ứng nhu cầu này triệt để bởi nó hoạt động và kết nối hiệu quả với nhiều giải pháp quản lý dữ liệu khác nhau như backend của Magento 1, Magento 2, Prestashop, Sylius, Symfony, etc.

 

Sutunam tự hào là đối tác đầu tiên của VSF trong việc sử dụng giải pháp này nhằm tạo ra kết nối bảo mật và hoàn chỉnh đối với Magento 1, đồng thời thiết kế và nâng cao giao diện của người dùng (UX/UI) trong khi chờ đợi sự chuyển đổi hệ thống quản lý dữ liệu từ Magento 1 sang 2.


LỢI THẾ CỦA VUE STOREFRONT LÀ GÌ?

Sutunam đối tác quan trọng của Vuestorefront

Thế mạnh nổi bật của Vue Storefront?

Điện thoại thông minh ngày càng được sử dụng rộng khắp. Điều này đóng vai trò không nhỏ tác động tới sự phát triển trong lĩnh vực thương mại điện tử. Thế nên, với việc sử dụng VSF trong vai trò nền tảng PWA, chúng tôi phát triển trang web thương mại điện tử ưu tiên thiết bị di động (mobile-first) với những đặc tính:

 • Hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị (Apple, Samsung, HP)…
 • Thân thiện với các công cụ tìm kiếm (Search Engines) của Google,
 • Giúp tải trang siêu tốc,
 • Cung cấp tất cả các tính năng online và offline, cũng như quản lý các đơn hàng,
 • Tăng tỉ lệ chuyển đổi,
 • Là nền tảng front-end độc lập, không phụ thuộc nền tảng (platform-agnostic) cho UI/Back-end.
 • Tối ưu hóa sức mạnh của PWA.

TẠI SAO SUTUNAM CHỌN VUE STOREFRONT?

Ra mắt vào năm 2017, VSF đi tiên phong trong lĩnh vực giải pháp PWA cho các website thương mại điện tử. Là nền tảng mã nguồn mở, nó nhanh chóng thu hút và nhận được đóng góp mạnh mẽ của cộng đồng lập trình viên, đối tác và cộng tác viên. Tại thời điểm này, VSF cũng là một trong những giải pháp hoàn thiện nhất. Tất cả mọi tính năng cho một trang web thương mại điện tử đều có sẵn ở đây: đơn hàng online và offline, giỏ hàng, phương thức thanh toán (Stripe, Paypal, Adyen), PIM (quản lý thông tin sản phẩm), hỗ trợ các quy chuẩn và phương thức marketing. Do đó, VSF nổi bật hơn so với các giải pháp khác, ví dụ như Magento PWA Studio.

Số 1 về PWA cho eCommerce

Là ứng dụng tiên phong với sự đồng hành mạnh mẽ của cộng đồng lập trình viên, VSF nhanh chóng chiếm được cảm tình của các công ty thương mại điện tử: từ những người chơi tầm trung đến các ông lớn!

Cộng đồng Open Source

Vue Storefront nhận được nhiều lợi ích nhờ vào mức độ nhận biết và sử dụng lớn, đồng thời tận dụng được sự hỗ trợ nhiệt tình từ cộng đồng lập trình mã nguồn mở với hơn 200 nhà đóng góp (bao gồm cả Sutunam).

Magento 1&2, Shopify, Sylius,...

Là giải pháp front-end độc lập, VSF tương thích với phần quản trị back-end của nhiều giải pháp thương mại điện tử. Nó cho phép chuyển đổi từ Magento 1 sang Magento 2 với chi phí hợp lý!

Đối tác chính thức

Sutunam tiên phong trong việc cung cấp kết nối Magento 1 với PWA Vue Storefront. Chúng tôi cũng là một trong những đối tác chính thức đầu tiên của Vue Storefront ở Pháp và Châu Á.

TẠI SAO NÊN CHỌN SUTUNAM?

Chuyên gia về các giải pháp mã nguồn mở

Việc cài đặt Vue Storefront đòi hỏi lập trình viên thực sự hiểu rõ nền tảng này cũng như những giải pháp thương mại điện tử liên quan (Magento, Sylius, Shopify,…). Là chuyên gia về các giải pháp công nghệ cho lĩnh vực thương mại điện tử, từ nhiều năm nay, đội ngũ chúng tôi đã hoạt động với Vue Storefront, Vue.js và cả những giải pháp mà các công ty TMĐT hiện đang sử dụng!

 • Sutunam, đối tác chính thức của Vue Storefront tại Việt Nam,
 • Vue.js, Ngôn ngữ lập trình chạy trên server phù hợp cho nhu cầu thiết kế website mạnh mẽ và linh hoạt,
 • Node.js, môi trường máy chủ để sử dụng JavaScript,
 • Elasticsearch, cơ sở dữ liệu cực nhanh,
 • Magento 1, Magento 2 PWA, Symfony (giải pháp chúng tôi ưa thích) và nhiều nền tảng khác,
 • Đội ngũ thiết kế tài năng đã đoạt nhiều giải thưởng.