Phát triển ứng dụng Web và Di động đã trở thành dịch vụ mũi nhọn của đội ngũ Sutunam. Với chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn và lời cam kết về chất lượng, chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng trong quá trình phát triển dự án.

Một trong những lý do chính làm nên tên tuổi của Sutunam chính là kiến thức và chuyên môn rộng trải dài trên nhiều lĩnh vực. Phải kể đến Thương mại, Marketplace, Ô tô, FinTech, AI, Giáo dục và Quản lý (HR, paylips).

Chúng tôi phát triển các ứng dụng Web và Di động từ đầu trên khung hoặc nền tảng Open Source. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình trong tất cả các giai đoạn, phát triển xương sống cho các hệ thống thông tin của doanh nghiệp. Chúng tôi làm việc với sự minh bạch hoàn toàn, chuyên nghiệp, linh hoạt và khả năng thích ứng cao trong cách tiếp cận. Từ đó đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng trong thị trường cạnh tranh và không ngừng phát triển.

Công nghệ không có giới hạn!

Tùy thuộc vào quy mô của dự án, chúng tôi xây dựng các ứng dụng phù hợp với chiến lược kinh doanh của dự án. Các lựa chọn được khách hàng ưa chuộng nhất bao gồm E-commerce, M-commerce, ERP, CRM, PIM, POS (Point Of Sales), v.v.. Sutunam cung cấp dịch vụ và quy trình thiết kế Website và Di động đảm bảo ROI (lợi nhuận thu được), bao gồm phát triển back-end cho các ứng dụng trực tuyến cũng như tích hợp front-end. Tất cả đều hướng tới tính hiệu quả, hiệu suất và bảo mật!

Sutunam đề cao các phần mềm Open Source và chúng tôi cùng là chuyên gia về nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, như HTML/CSS, JavaScript, PHP, Node.js, Python, cơ sở dữ liệu và kiến trúc MySQL, NoSQL, MariaDB, và MongoDB. Với kiến thức chuyên môn và tinh thần học hỏi, đội ngũ Sutunam luôn sẵn sàng đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng.


Phát triển ứng dụng trên nền tảng Open Source

Khách hàng luôn có những yêu cầu khác nhau. Thế nên chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ họ trong xây dựng chiến lược và lựa chọn giải pháp Mã Nguồn Mở (Open Source) phù hợp nhất, nhờ đội ngũ lập trình viên dày dạn kinh nghiệm và đạt nhiều chứng chỉ.


Phát triển dự án cụ thể và phù hợp

Các khách hàng của chúng tôi có một ý tưởng tuyệt vời: một ứng dụng mới, một dịch vụ mới, hay thậm chí là một phát minh để cứu thế giới? Cho dù ý tưởng ấy có độc đáo đến đâu, chúng tôi cũng có đầy đủ các framework mới nhất để phát triển chúng thành các ứng dụng  đảm bảo hiệu suất, hiệu quả và tính thẩm mỹ.

  • Back-end: PHP, Node.js, Python
  • Front-end: Vue.js, React.js
  • Framework: Symfony
  • Kiến trúc kỹ thuật và cơ sở dữ liệu
  • Đồng bộ hóa, phát triển API và ứng dụng lõi
  • Hệ điều hành (Linux, LAMP)

Phát triển ứng dụng Di động

Hiện nay, trên thế giới có khoảng hơn 3 tỷ thiết bị di động (điện thoại thông minh và máy tính bảng). Điều này đã thay đổi hoàn toàn trải nghiệm người dùng! Trải nghiệm ấy giờ đây phụ thuộc vào thiết bị và hệ điều hành được sử dụng (Web, iOS, Android,…). Đội ngũ các nhà lập trình của chúng tôi luôn làm việc chặt chẽ với các designercác nhà thiết kế trải nghiệm người dùng, từ đó cho ra đời những giao diện tối ưu hóa trên từng thiết bị.


Phát triển ứng dụng và hơn thế nữa…