Khi cạnh tranh về giá cả và các chiến dịch quảng cáo đã dần trở nên bão hòa, điều gì sẽ mang lại dấu ấn khác biệt cho doanh nghiệp của bạn? Trao quyền thiết kế cho người dùng, cá nhân hóa sản phẩm có thể là đòn bẩy bán hàng thực sự!

Xu hướng mạnh mẽ của Thương mại điện tử!

Công nghệ tự thiết kế cá nhân hóa sản phẩm từ trước đến nay chỉ dành cho các thương hiệu lớn (như Nike, Decathlon, vv… ) nay hoàn toàn nằm trong tầm tay! Sutunam sẽ đồng hành và hỗ trợ khách hàng phát triển các công cụ tùy chỉnh cho sản phẩm. Ứng dụng tự thiết kế này sẽ mang lại cho khách hàng cơ hội được in dấu ấn cá nhận của họ đối với sản phẩm. Đây cũng là cách duy trì lòng trung thành và đồng sáng tạo của khách hàng đối với thương hiệu.

Mô hình hóa 3D cho các sản phẩm cá nhân hóa

Tự thiết kế sản phẩm là trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người dùng website hay ứng dụng của bạn. Với thiết kế 3D trực quan,  đó trải nghiệm tương tác 360 độ giúp người mua có thể hình dung rõ hơn về sản phẩm với hiệu ứng động để quan sát 3 chiều sản phẩm: mặt trước, mặt sau, mặt bên, từ trên xuống, vv…


Giao diện tùy chỉnh

Các module cá nhân hóa sản phẩm dưới mô hình 3D được Sutunam phát triển và tích hợp hoàn hảo, sao cho phù hợp bố cục và trải nghiệm người dùng trên website khách hàng. Giao diện hiển thị của các mô đun này được lập trình bằng HTML5, nhanh hơn Flash, hoàn toàn phù hợp với giao diện trên di động, máy tính bảng và máy tính để bàn, đáp ứng mọi hình thức và màu sắc thương hiệu của khách hàng.


Tự thiết kế sản phẩm mang dấu ấn cá nhân

Hãy thử trải nghiệm công cụ mô hình hóa 3D – tự thiết kế ốp điện thoại iPhone mà Sutunam đã thực hiện gần đây.  -> Thử công cụ cá nhân hóa ốp điện thoại Master Case