Upper Shoes

Phiên bản web trên di dộng đáp ứng mong đợi của khách hàng.
Thomas, Quản lý dự án
Upper Shoes là chuỗi cửa hàng bày bán nhiều thương hiệu giày da tại Lyon và Paris. Upper Shoes được khách hàng đánh giá cao nhờ những bộ sưu tập giày da được lựa chọn cẩn thận và nhiều thiết kế độc đáo. Có thể nói chính niềm đam mê với các đôi giày da thuộc đã tạo nên thành công cho thương hiệu này. Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, Upper Shoes đã chuyển từ nền tảng Prestashop sang Magento và thiết kế thêm giao diện tùy biến trên di động (responsible web) cho webiste bán hàng.
uppershoes mockup

Website tương thích di động và cải thiện tốc độ tải trang

Lý do Upper Shoes đến với Sutunam trong dự án này là bởi nền tảng cũ Prestashop không hỗ trợ phiên bản web tương thích di động (responsive web) trong khi nhu cầu duyệt web trên di động ngày càng cao. Chúng tôi đã tư vấn để doanh nghiệp có thể vừa phát triển thêm tính năng và bản mobile, bằng cách chuyển đổi sang nền tảng Magento.

Nhờ kế thừa được những gì đã có từ nền tảng cũ, chúng tôi đã cải thiện hơn nữa tính năng quản lý bộ lọc, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và cải thiện tốc độ tải của toàn trang. Tiếp sau đó là hỗ trợ Upper Shoes trong kế hoạch phát triển các hoạt động thương mại điện tử và bảo trì website định kì.

Thiết lập phiên bản website tương thích di động (responsive web)

Kết nối với hệ thống ERP

Quản lý đa kho hàng

Hiện thị đa ngôn ngữ

Thiết lập thanh toán trả góp 3 lần (không phát sinh chi phí)