Sebasto Autoradio

Đưa đổi mới sáng tạo vào cửa hàng trực tuyến
Thomas, Quản lý dự án
Sebasto Autoradio, một doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh và video cho xe hơi tại Paris, Pháp đã liên hệ với đội ngũ Sutunam để thực hiện dự án hiện đại hóa toàn bộ website của hãng này. Do đặc tính kỹ thuật của các sản phẩm, mấu chốt của trang web này là làm sao để khách hàng có được những trải nghiệm mua hàng tốt nhất và dễ dàng lựa chọn đúng sản phẩm với thông số kỹ thuật khác nhau.
sebasto mockup

Thương mại điện tử bền vững

Được thành lập từ năm 1984, Sebasto Autoradio là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm âm thanh và video cho xe hơi. Thành công của Sebasto Autoradio đến từ danh mục sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý và thông tin tư vấn chất lượng. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu và mong đợi của khách hàng, doanh nghiệp này đã quyết định làm mới hình ảnh và trang web bán hàng theo hướng dễ sử dụng hơn, tương thích trên các thiết bị di động.

Hơn nữa, trang web mới cũng đươc trang bị công cụ để khách hàng có thể kiểm tra mức độ thích ứng của sản phẩm với loại xe mà họ đang sở hữu. Những tính năng mới của website mới này sẽ giúp Sebasto Autoradia phát triển lâu dài và bền vững trên thị trường kỹ thuật ngách đầy cạnh tranh này.

Thiết kế giao diện web tương thích trên các thiết bị di động (responsive website).

Công cụ so sánh độ tương thích của sản phẩm với loại xe

Kết nối với hệ thống ERP.

Thanh toán nhiều đợt với module Cetelem.

Kết nối với Fianet và Sellsecure (module thanh toán)

Tối ưu trên các công cụ tìm kiếm (SEO).