Carré Blanc

Thiết kế theo sát và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mục tiêu.
Thomas C, Quản lý dự án
Không chỉ nổi tiếng về chất lượng vải, Carré Blanc - hãng sản xuất chăn ga gối được thành lập từ năm 1984, còn được đánh giá cao với những sản phẩm chăn ga gối độc đáo về cả màu sắc lẫn thiết kế. Kỷ niệm 35 năm thành lập, Carré Blanc quyết định thay đổi giao diện và hợp tác với Sutunam trong dự án thay đổi toàn bộ nhận diện thương hiệu.
Carre Blanc

Cải thiện hoàn toàn trải nghiệm người dùng

Từ trước thời điểm triển khai dự án mới, Carré Blanc sở hữu một trang web với những tính năng hoạt động khá trơn tru, tuy nhiên phần thiết kế giao diện đã trở nên ngày một lỗi thời. Hiện đại hơn, rõ ràng hơn, thiết kế mới mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng là những tiêu chí dự án này hướng tới. Bên cạnh đó, cải thiện trải nghiệm trên di động cũng là một mục tiêu quan trọng của dự án. Giao diện thiết kế mới thực tế đã giúp Carré Blanc tiếp cận tốt hơn thói quen duyệt trang trên di động từ đó hỗ trợ đắc lực cho việc phát triển thương hiệu trên nền tảng số.

Từ nền tảng Magento hiện có, chúng tôi đã phát triển thêm nhiều tính năng mới nhằm đơn giản hóa công tác quản trị website hàng ngày ở các cấp độ quản trị danh mục, quản lý sản phẩm đến quản lý nội dung tĩnh của website.

Thay đổi giao diện và quản trị bộ lọc.

Thay đổi giao diện và quản trị hướng dẫn lựa chọn kích thước sản phẩm.

Kết nối API với công cụ định vị chuỗi cửa hàng.

Thiết kế nhiều danh mục sản phẩm mẫu.

Thiết kế trang thông tin sản phẩm.

Tích hợp phương thức BEM giúp quản lý giao diện hiệu quả hơn.

Tích hợp chức năng cho các trang thông tin sản phẩm mẫu.

Tích hợp SPLIO, nền tảng marketing quản lý khách hàng.

Thiết kế lại hệ thống quản lý đổi trả sản phẩm.

Lập trình mô hình Omnichannel (bán hàng đa kênh)