Atout France

Tự hào góp phần tạo nên ảnh hưởng của rượu vang Pháp!
Julien, Giám đốc dự án
Xuất phát từ sáng kiến và cam kết của Atout France, cơ quan phát triển du lịch Pháp, trang web Visit French Wine được ra đời nhằm mục đích quảng bá các vùng trồng nho của nước Pháp. Sutunam rất vui được hỗ trợ Atout France phát triển nền tảng số hoàn chỉnh, nơi các nhà sản xuất rượu vang Pháp được giới thiệu và vinh danh.
visitfrenchwine mockup

Một trải nghiệm đậm đà

Website không thiên về nghiên cứu rượu nhưng cung cấp nhiều thông tin hữu ích, lại dễ tiếp cận với đông đảo người dùng là thách thức của dự án này. Cùng với thiết kế theo xu hướng tối giản (được thực hiện bởi studio Danka ), bố cục website được chúng tôi dày công nghiên cứu, nhằm hướng người dùng vào một cuộc phiêu lưu khám phá các bí mật thú vị của thế giới rượu vang Pháp. Nhờ cách phân vùng nội dung, người dùng sẽ được lần lượt dẫn đến khu vực ý kiến chuyên gia, vùng tin tức và sự kiện đã được sắp xếp dựa theo nhu cầu và sở thích của họ. Cùng với đó, ta có thêm bản đồ tương tác và chức năng tìm kiếm nâng cao linh động.

Dự án này tập trung đáp ứng mong đợi của người dùng, đồng thời giới thiệu các đối tác của Atout France. Chức năng quản lý nội dung được lập trình để vận hành đơn giản, dễ nâng cấp, mở rộng và linh hoạt để Atout France có thể chủ động quản lý và vận hành website.

Xác định các yêu cầu kỹ thuật và chức năng.

Hỗ trợ thiết lập các chiến dịch tiếp thị tại thị trường Pháp, Bỉ, Anh và Mỹ.

Thiết lập website đa ngôn ngữ và phiên bản responsive trên nền tảng Drupal 7 với module SEO cài đặt sẵn (tối ưu trên các công cụ tìm kiếm).

Lập trình các chức năng cụ thể (Các trường cụ thể cho từng loại nội dung, bản đồ tương tác, công cụ tìm kiếm với bộ lọc, kết nối API với dự báo thời tiết, khảo sát, trò chơi tương tác v.v.).

Thiết lập, bảo trì máy chủ riêng và tối ưu tốc độ trong trường hợp mở rộng lưu lượng truy cập.