Là công cụ hữu hiệu trong thời kì bùng nổ các chợ thương mại điện tử trên đa nền tảng, PIM sẽ giúp doanh nghiệp quản lý và chuyển đổi thông tin nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Pim là công cụ cho phép nhập liệu định dạng của một file đầu vào, sau đó chuyển hóa nó thành định dạng đầu ra khác theo mong muốn.

Thông thường để xuất dữ liệu thông tin sản phẩm, ta sẽ xuất dữ liệu từ hệ thống ERP, sau đó dùng file ấy để nhập liệu vào các hệ thống khác: trang web thương mại điện tử (Lazada, Amazon, Google Shopping, các chợ TMĐT như Amazon, v…v Tuy nhiên việc nhập liệu này lại không dễ dàng vì đầu vào của các trang này lại khác nhau. mỗi lần cần nhập dữ liệu sản phẩm vào một hệ thống mới, ta lại cần phải phát triển phần mềm để tích hợp khác nhau, khá cồng kềnh và tốn kém chi phí, hoặc tốn công làm việc thủ công. PIM được ra đời để giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này.


PIM hoạt động ra sao?

Quản trị dữ liệu hiệu quả

Chúng tôi mang đến một giải pháp tùy biến với nhu cầu của doanh nghiệp..

  • Thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau
  • Dù định dạng là JSON, XML hay là định dạng nào khác: PIM đều có thể xử lý hiệu quả
  • Tinh gọn và xử lý thông tin dữ liệu kết nối và các câu lệnh cho người dùng nâng cao
  • Quản lý dữ liệu không giới hạn
  • Trung tâm xử lý dữ liệu trên môi trường số

Tại sao lại chọn Sutunam?

Chúng tôi giúp việc quản trị dữ liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, ngay cả đối với người mới bắt đầu! Với việc chủ động điều khiển chuyển đổi định dạng và xử lý file nhập liệu với chỉ một công cụ duy nhất, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian để tập trung phát triển và thành công hơn trong bán hàng.