PrimeMed JSC

Nội dung chất lượng tiếp cận các nhà cung cấp toàn cầu!
Kieu Anh, Chủ nhiệm dự án
PrimeMed là nhà phân phối thiết bị và dụng cụ y tế hàng đầu tại Việt Nam. Để giúp đội ngũ PrimeMed tiếp cận và đưa các thương hiệu thiết bị y tế toàn cầu vào thị trường, chúng tôi đã phát triển trang web công ty được tối ưu hóa cho tìm kiếm (tối ưu hóa SEO), giúp website đạt được vị trí cao hơn trên trang tìm kiếm. Hơn nữa, trang web còn là cơ sở vững chắc cho chiến lược tiếp thị Internet hiệu quả trong tương lai.
PrimeMed

Tối ưu SEO & giao diện

PrimeMed JSC bắt đầu hành trình riêng của mình vào đầu năm 2020, sau 14 năm là một bộ phận của công ty cổ phần Thiết bị Y tế Việt Long. Với dự án PrimeMed, nhiệm vụ của chúng tôi là tư vấn và thiết kếtrang web được tối ưu hóa hiệu quả, giúp nâng cao khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm, cho dù đây là thương hiệu hoàn toàn mới, tên miền mới.

Với mục tiêu là Primemed được công nhận là công ty quan trọng tại thị trường Việt Nam, website cần được xếp hạng vị trí hàng đầu trên công cụ tìm kiếm càng sớm càng tốt.

Để nhấn mạnh giá trị chất lượng và định hướng mục tiêu của đội ngũ PrimeMed, chúng tôi tập trung vào giao diện người dùng UI/UX rõ ràng trên trang web. Giao diện đơn giản mà hiện đại, chân thành trong truyền tải thông điệp và thiết kế tối giản theo “phong cách Apple”, đó là những gì chúng tôi đã thực hiện để làm nổi bật các dịch vụ, các cam kết của PrimeMed JSC và danh mục sản phẩm phong phú từ các đối tác/thương hiệu độc quyền của họ.

Xác định chiến lược công nghệ để xây dựng nền tảng kỹ thuật số mạnh mẽ.

Lựa chọn từ khóa & Phân tích thị trường cạnh tranh.

Tạo nội dung và phân tích ROI cho tiếp thị nội dung.

Phát triển trang web với cấu trúc “SEO ready” (tối ưu hóa cho SEO).

Tối ưu hóa tốc độ tải trang và cải thiện trải nghiệm di động cho trang web.

Thiết kế UI/UX tăng trải nghiệm người dùng.

Tích hợp CMS WordPress.