FFBB

Một nền tảng liên kết mạnh mẽ
Simon Luaire
Cùng số lượng người chơi tăng lên nhanh chóng, hình thức chơi bóng rổ 3x3 đang ngày càng thịnh hành. Theo nhu cầu của Liên đoàn bóng rổ Pháp (FFBB), chúng tôi đã phát triển một nền tảng nhằm quảng bá bộ môn bóng rổ 3x3 và liên kết cộng đồng người yêu thích môn thể thao này. Các tính năng như tổ chức các trận đấu, quản lý cộng đồng, đăng ký các cuộc thi đấu chính thức, tất cả đều có trên nền tảng này!

Nền tảng web kết nối và hiệu quả

Với mục đích cấu trúc lại các chính sách bộ môn bóng rổ 3×3, thúc đẩy sự phát triển của bộ môn này tại các câu lạc bộ thành viên và mang lại dịch vụ độc đáo kết nối người chơi chuyên nghiệp và nghiệp dư, FFBB mong muốn tạo ra sân chơi dành riêng cho bóng rổ 3×3.

Để đáp ứng yêu cầu bao gồm cả hai khía cạnh cộng đồng và thương mại điện tử khá đặc biệt này, chúng tôi lựa chọn giải pháp Symfony. Nền tảng này kết hợp các chức năng một cách cực kỳ linh hoạt và mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

Kết quả là một nền tảng liên kết đa dịch vụ : FIBA, FFBB, Stripe, Open Street Map với hiệu suất cao cùng trải nghiệm người dùng mượt mà đã ra đời.

Trải nghiệm người dùng mượt mà hơn nhờ Vue.js.
Kết nối và đồng bộ API của các bên thứ ba: FIBA, FFBB.
Ưu tiên sử dụng các công nghệ Mã nguồn mở: Symfony và API Plateform.
Tích hợp dịch vụ bản đồ, hiển thị bản đồ và mã hóa địa lý, dựa trên Open Street Map.
Triển khai hệ thống thanh toán qua Stripe.
Kết nối Onesignal để hiển thị thông báo và quản lý thông báo trên nhiều thiết bị.