LS Group

Sylius & ETL: Tăng tốc đến thành công trong eCommerce
Simon, Quản Lý Dự Án
Sutunam đã cùng LS Group phát triển LS-occasions.fr- "Chợ ô-tô online" trên nền tảng thương mại điện tử mã nguồn mở Sylius. Điểm nổi bật của dự án này nằm ở hệ thống ETL được tùy chỉnh để đồng bộ hóa hàng tồn kho của 23 thương hiệu xe và 50 đại lý ô tô khác nhau, đồng thời triển khai các tính năng thương mại điện tử quan trọng như đổi mới trong việc tính toán giá và thanh toán, giao hàng tận nhà, nâng cao trải nghiệm người dùng và hiệu quả hoạt động.

TĂNG TỐC TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC THÚC ĐẨY DOANH SỐ
Gặp gỡ trực tiếp khách hàng để thấu hiểu về nhu cầu, chúng tôi tăng cường tỉ lệ chuyển đổi thông qua giao diện thiết kế tỉ mỉ và tìm kiếm nhiều tiêu chí chuyên sâu.
ĐỒNG BỘ HÓA HÀNG TỒN KHO TRONG CÁC HỆ THỐNG
Đồng nhất dữ liệu từ hơn 50 đại lý và thương hiệu ô tô, chúng tôi đã tạo ra một danh sách bán tổng hợp, toàn diện trên nền tảng thương mại điện tử Sylius.
PHÁT TRIỂN GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG
Phát triển giải pháp tối ưu dành riêng cho khách hàng, chúng tôi đã cải thiện trải nghiệm của khách hàng với việc ước lượng giá trị xe, thanh toán trực tuyến và lịch hẹn thuận tiện.
PHÁT TRIỂN GIẢI PHÁP CHO THUÊ VÀ TRẢ GÓP
Với việc triển khai các tính năng chi trả, chúng tôi kết nối với các ngân hàng khi người dùng mua hàng, giúp họ có thêm nhiều lựa chọn kế hoạch thanh toán phù hợp
LS Car Marketplace

SYLIUS & SYMFONY: BỘ TRUYỀN ĐỘNG HOÀN HẢO

Bắt đầu từ con số không cùng LS-occasions.fr, đội ngũ của chúng tôi đã tận dụng những lợi thế của SyliusSymfony để tạo nền tảng kỹ thuật vững chắc trong việc phát triển trang web. Phương pháp tiếp cận toàn diện của chúng tôi cho thiết kế UX/UI tập trung vào trải nghiệm người dùng, đảm bảo và nâng cao các tương tác trực quan. Công cụ ETL (Extract Transform Load) lấy dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau (Extract) sau đó chuyển đổi các dữ liệu này thành một định dạng hoặc cấu trúc phù hợp với nhu cầu sử dụng (Transform) rồi nạp lên kho dữ liệu hoặc hệ thống đích (Load). Vì vậy, tích hợp công cụ ETL đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đồng bộ hóa các bộ dữ liệu đa dạng, đảm bảo tính nhất quán của dữ liệu qua các sản phẩm, kho hàng, đơn hàng và người dùng.

Các tích hợp với bên thứ ba, bao gồm Hiflow (hệ thống giao hàng) và Stampyt (phần mềm xem sản phẩm 360° cho ô tô), đã góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng. Để tăng cường tốc độ trang web, chúng tôi đã sử dụng Tailwind CSS, Turbo và Stimulus cho trải nghiệm mượt mà và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) trên trang. Việc phát triển các tính năng và ứng dụng tính toán và thanh toán theo yêu cầu, bao gồm cả kết nối trực tiếp với ngân hàng, là minh chứng cho sự tận tâm của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp thương mại điện tử toàn diện và linh hoạt trong lĩnh vực ô tô.

TĂNG TỐC TRONG ĐỔI MỚI! ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÚC ĐẨY DOANH THU!
TĂNG TỐC TRONG ĐỔI MỚI! ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÚC ĐẨY DOANH THU!

Đồng bộ hóa dữ liệu tồn kho từ nhiều đại lý sử dụng ETL tiên tiến của chúng tôi.

Tạo tính năng chuyên dụng cho việc ước tính chính xác giá trị đổi trả xe.

Tích hợp Stampyt để cung cấp hình ảnh xe chất lượng cao và góc nhìn 360°.

Triển khai liên kết an toàn với HiFlow, đảm bảo trải nghiệm công nghệ mượt mà cho dịch vụ giao nhận hàng xe tận nhà

Tích hợp Stripe để đảm bảo giao dịch tài chính an toàn và hiệu quả.

Thực hiện và tích hợp các giải pháp tài chính linh hoạt, kết nối trực tiếp với Ngân hàng Crédit Agricole, cung cấp cho người dùng dữ liệu thời gian thực và hỗ trợ tính toán giá trị xe và phụ tùng tùy chỉnh ngay trên trang.

CON SỐ TĂNG TRƯỞNG BỨT PHÁ

+50
ĐẠI LÝ XE
Làm chủ việc đồng bộ hóa dữ liệu, đảm bảo tích hợp liền mạch từ hơn 50 đại lý.
+1500
MẪU MÃ
Hiển thị hơn 1.500 mẫu mã xe trong danh mục, mang lại trải nghiệm phong phú cho người dùng.
90
ĐIỂM HIỆU NĂNG
Tăng tốc độ tải trang, đảm bảo điểm hiệu năng 90 để tối ưu hóa hành trình khách hàng.
7 phút
THỜI GIAN TƯƠNG TÁC
Thu hút sự quan tâm, bảo đảm thời gian giữ chân người dùng ổn định ở 7 phút trên trang