ATT

Mang đến cho ATT Management sự hiện diện vững chắc trên nền tảng số.
Simon, Quản lý dự án
ATT Management là một công ty độc lập trong lĩnh vực tư vấn kỹ thuật và chuyên môn các doanh nghiệp chức năng trong lĩnh vực hàng không dân dụng. Đây là một dự án với những thách thức thú vị đến từ một doanh nghiệp được xây dựng bởi một đội ngũ đầy đam mê suốt 35 năm nay nhằm mang lại một trải nghiệm độc đáo cho thị trường.
ATT mockup

Nhận diện thương hiệu trên nền tảng số

Là doanh nghiệp tư vấn an toàn hàng không, ATT management muốn thiết lập một trang web để giới thiệu thông tin về công ty, các dịch vụ  cung cấp, các dự án tham khảo và để giúp khách hàng liên hệ với doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Giao diện mới cần giúp cải thiện nhận diện cho doanh nghiệp, mang đến không gian truyền thông về tin tức công nghệ sâu rộng, cho phép người đọc có thể cùng nhau thảo luận và trao đổi ý kiến. Chính vì thế, chúng tôi lựa chọn nền tảng CMS là WordPress cho dự án này: một nền tảng quản trị tối ưu cho phép quản lý nội dung hiệu quả.

Đã đến lúc thắt dây an toàn rồi ! Ngoài thiết kế hiện đại và sắc nét, chúng tôi còn trang bị cho website này một tốc độ siêu nhanh, đáp ứng mọi loại công cụ hỗ trợ.

Thiết kế đồ họa cho website doanh nghiệp với chủ đề xuyên suốt là sự năng động và hiện đại.

Tùy chỉnh giao diện quản trị để quản lý nội dung trơn tru và dễ dàng.

Thu hút khách hàng tiềm năng bằng các biểu mẫu liên hệ, đăng ký bản tin.

Chịu trách nhiệm một phần của mục blog, tối ưu và thúc đẩy các nhận xét, tranh luận của người dùng.