Dịch vụ hosting và bảo trì máy chủ

Những giải pháp độc đáo và phù hợp cho dự án của bạn

Nhằm đáp ứng nhu cầu về hosting của doanh nghiệp bạn, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những giải pháp phù hợp nhất cho từng dự án.. Ngoài việc thực thi chính xác kế hoạch đã định, dịch vụ của chúng tôi còn đảm bảo sự hoạt động ổn định, hiệu quả và an ninh của hệ thống. Nằm ở vị trí trọng tâm của dịch vụ hosting và bảo trì máy chủ, chúng tôi mong muốn mang lại những giải pháp tương thích, đáng tin cậy và đáp ứng theo các nhu cầu cụ thể của mỗi dự án.

Những lựa chọn cho dịch vụ hosting

Các chuyên gia của chúng tôi có khả năng tư vấn và cung cấp tới doanh nghiệp bạn các giải pháp phù hợp đáp ứng nhu cầu trước mắt của quý doanh nghiệp với các dịch vụ sau:

  • Hosting các trang web thương mại điện tử
  • Hosting các trang web PHP và CMS
  • Hosting các dịch vụ và ứng dụng web
  • Hosting các ứng dụng di động

Dịch vụ bảo trì theo yêu cầu

Sau nhiều năm phát triển, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi nắm trong tay những giải pháp hosting và bảo trì máy chủ toàn diện nhằm đảm bảo khả năng truy cập, an ninh bảo mật, tính hiệu quả, tư vấn và hỗ trợ dựa trên:

  • Máy chủ riêng
  • Máy chủ chia sẻ (VPS, Virtual hosting)
  • Giải pháp điện toán đám mây
  • Cơ sở hạ tầng theo yêu cầu

Chúng tôi cam kết lắp đặt máy chủ trong vòng 24h và chuyển đổi trang web đến máy chủ trong thời gian ngắn nhất có thể. Tất cả máy chủ của chúng tôi đều được tối ưu hoá cho việc đảm bảo chất lượng lưu trữ và xử lý một lượng lớn các truy cập. Đội ngũ kĩ thuật viên luôn đảm bảo sự giám sát nhằm cập nhật các hệ thống an ninh và sao lưu an toàn dữ liệu lên nhiều trang web dự phòng, giúp khách hàng tránh mọi tổn thất do bị tấn công hoặc ngắt kết nối.

Cùng với sự toàn cầu hóa, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng từ bất cứ đâu, chủ yếu về lĩnh vực thương mại điện tử, hình ảnh cũng như các dịch vụ kinh doanh quốc tế. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ cơ sở hạ tầng các máy chủ trên 3 châu lục: Bắc Mỹ ( Mỹ và Canada), Châu Âu và Châu Á.

Khách hàng tín nhiệm

Tin tưởng vào chuyên môn và chất lượng dịch vụ của Sutunam, trong năm 2013, hơn 100 khách hàng là những doanh nghiệp đã đặt niềm tin vào chúng tôi trong việc điều hành hệ thống máy chủ và hosting. Phần lớn các khách hàng của chúng tôi hiện đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử (với doanh số nhiều triệu Euro mỗi năm), từ những tập đoàn lớn như Renault (ô tô), Veolia water (năng lượng) đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Yêu cầu giải đáp? Liên hệ dự án?

Công đoạn tư vấn là hoàn toàn miễn phí. Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ nghiên cứu dự thảo kế hoạch của bạn, sau đó đưa ra một giải pháp phù hợp và trả lời bạn chỉ sau 48h.

Tham khảo