NewViet Dairy

Thiết kế danh mục sản phẩm sữa trực tuyến và thiết kế ưu tiên hiển thị trên thiết bị di động.
Ly, Quản lý dự án
New Viet Dairy là một trong những công ty toàn cầu trong ngành thực phẩm. Với mục tiêu tạo ra nhiều ảnh hưởng hơn nữa trên thị trường, doanh nghiệp này đã quyết định thay đổi thiết kế trang web của mình cùng Sutunam. Chúng tôi đã thiết kế trang web công ty mới với danh mục sản phẩm phù hợp với từng nhóm khách hàng B2B và B2C.
New Viet Dairy

Tối ưu hiển thị trên di động và tối ưu tốc độ tải trang

Dựa trên những dữ liệu có sẵn của website cũ, chúng tôi đã cho ra đời một website hoàn toàn mới sử dụng CMS WordPress với thiết kế tương thích trên các thiết bị di động. Không những hiệu quả hơn và dễ sử dụng hơn với đội ngũ quản trị, giải pháp Mã Nguồn Mở WordPress còn giúp NewViet quản lý website và danh mục sản phẩm hiệu quả.

Giao diện được thiết kế theo phong cách thời thượng nhất, minh họa bằng các hình ảnh toàn màn hình cùng các chi tiết thu hút sự chú ý của người xem. Hiệu ứng parallax scrolling (hiệu ứng chuyển động hình ảnh, khi người dùng kéo trang thì hình nền sẽ chuyển động chậm hơn so với các nội dung khác tạo độ sâu tinh tế cho website) không những mang lại trải nghiệm thú vị cho người xem mà còn giúp NewViet truyền tải hết được tất cả các nội dung cần thiết ;) Một trong những điểm khó nhất ở dự án này đảm bảo trải nghiệm người dùng (UX) khi giới thiệu hàng trăm sản phẩm nhưng không làm ảnh hưởng đến tốc độ tải trang.

Cung cấp danh mục sản phẩm trực tuyến cho khách hàng B2B và B2C.

Thiết kế UX / UI để giới thiệu hàng trăm mã hàng.

Tích hợp CMS WordPress.

Website song ngữ Việt-Anh.

Tối ưu trên các công cụ tìm kiếm.