Trụ sở

Để đảm bảo luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, phản ứng nhanh nhạy và hiểu biết sâu sắc về thị trường, Sutunam mở trụ sở tại hai lục địa: châu Âu và châu Á.

Sutunam Co., Ltd.

Trước tình hình suy thoái kinh tế ở châu Âu và Bắc Mĩ và trong bối cảnh các nước Đông Nam Á đang ngày càng phát triển, năm 2010, Sutunam đã chọn Hà Nội, thủ đô của Việt Nam, làm nơi đầu tiên đặt trụ sở. Với dân số ngày càng tăng và rất trẻ, Việt Nam đang trải qua một giai đoạn tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ. Vì có nhiều ngành đào tạo đa dạng và tiếp cận được công nghệ mới nên Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Liên hệ:

Tanguy Rambaud – CEO (En, Fr)
Dang Hoang Lam (Ms) – (En, Vn)Tầng 17 tòa nhà, 156 Xã Đàn II,
Đống Đa, Hà Nội – Việt Nam
+84(0)435 739 741hanoi@sutunam.comhttp://www.sutunam.com

Sutunam Việt Nam nằm ở giao điểm của các thành phố lớn như Sài Gòn, Singapore, Hồng Kông, Đài Bắc, Thượng Hải, Bắc Kinh, Seoul và Tokyo.

Sutunam France

Đội ngũ Sutunam France đang làm việc tại quận 9 thành phố Lyon, trung tâm vùng Rhône-Alpes. Khu vực này được biết đến như một điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp lớn cũng như các công ty khởi nghiệp trẻ, ở đây có điều kiện sống lý tưởng, giá cả rẻ hơn so với ở thủ đô Paris. Bên cạnh đó, việc tiếp cận các công nghệ và cơ sở hạ tầng tốt nhất cũng được đảm bảo.

Liên hệ:

Christophe Denuzière – Đồng sáng lập24 avenue Joannes Masset
69009 Lyon – France
04 82 53 31 75lyon@sutunam.comhttp://www.sutunam.com

Sutunam France nằm ở gần nhiều thành phố lớn của Pháp như Marseille, Bordeaux, Montpellier và nhiều thành phố lớn của các nước láng giềng châu Âu như Thụy Điển, Tây Ban Nha và Ý.