Những dấu mốc quan trọng

2013 Sutunam vẫn giữ vững mức tăng trưởng ở mức 3 con số cùng 20 cộng sự đều là những chuyên gia trong lĩnh vực Open Source. Song song với dự án Sportroops, dự án đã ký được những hợp đồng đối tác đầu tiên với tạp chí Décathlon và tòa thị chính quận 13 của thủ đô Paris, Pháp, chúng tôi cũng đã phát triển một website về dự báo thời tiết ở Việt Nam. Trang Dự báo thời tiết Hà Nội trên Facebook cũng đã thu hút được hơn 75,000 fan cùng hàng triệu lượt xem.

2012 Sáu tháng đầu năm 2012, Sutunam mở rộng kinh doanh ra quốc tế, bao gồm 3 nước mới: Canada, Mĩ và Trung Quốc.
Để đẩy mạnh tăng trưởng, Sutunam đầu tư vào mạng xã hội di động (SoLoMo) và Sportroops – mạng xã hội chuyên về các trận thi đấu thể thao mà Sutunam tham gia với vai trò nhà tích hợp platform chính thức.

2011 Sutunam mở trụ sở đầu tiên tại Lyon trong khu công nghệ Tassin La Demi Lune. Các cộng sự của chúng tôi ở cả hai lục địa thực hiện các dự án từ khắp nơi trên thế giới: Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Hồng Kông và Việt Nam.
Với sự phát triển của công ty, Sutunam mong muốn tuyển dụng thêm nhiều cộng sự mới, vì thế, đội ngũ Hà Nội đã chuyển đến làm việc tại trung tâm thủ đô. Tại đây, Sutunam sở hữu một không gian làm việc Open Space sáng sủa và hiện đại rộng gần 200m2.

2010 Trong bối cảnh kinh tế châu Âu đang ảm đạm, Sutunam quyết định mở trụ sở đầu tiên tại châu Á. Tại đây, chúng tôi đã có được những khách hàng đầu tiên đến từ châu Âu và châu Á.