Mục tiêu và Giá trị

“Chúng tôi cam kết trở thành một đối tác kĩ thuật và chiến lược đáng tin cậy của khách hàng”.
Tanguy Rambaud – CEO

Sutunam mong muốn trở thành một đối tác chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp dịch vụ tin học mã nguồn mở Open Source. Đội ngũ của chúng tôi áp dụng một quy trình áp dụng hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ và được cập nhật thường xuyên. Vì thế, chúng tôi có thể trở thành đối tác chuyên nghiệp về lập trình phần mềm và các dịch vụ chất lượng cao,với giá thành hợp lý và giao hàng đúng hạn cho dù khách hàng hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào hay đang ở bất cứ đâu.

Đối với các dự án, chúng tôi làm việc hết mình để khách hàng được hưởng lợi từ trình độ chuyên môn cao nhất của chúng tôi. Hoàn toàn minh bạch trong công việc, Sutunam là một đội ngũ chuyên nghiệp, nắm bắt và thích ứng nhanh nhạy đối với những yêu cầu đa dạng từ phía khách hàng trong một môi trường tin học đang ngày càng phát triển.

Giá trị của Sutunam

Bên cạnh những mục tiêu đã đề ra là một số giá trị mà chúng tôi đang theo đuổi, chính những giá trị này đã hình thành nên văn hóa của công ty và là kim chỉ nam giúp Sutunam đưa ra những quyết định đúng đắn.

  • Tinh thần kinh doanh. Tại Sutunam, chúng tôi vun trồng lòng nhiệt tâm trong công việc và tận tình hỗ trợ bạn bè, khách hàng và đối tác trong các dự án. Sutunam luôn luôn giữ được tinh thần dám mạo hiểm bên cạnh sự thận trọng và tính chuyên nghiệp cao.
  • Phát triển. Trong môi trường tin học đang phát triển, những máy móc cũ đã nhường chỗ cho các hệ thống và các công nghệ mới hiện đại hơn. Nhờ không ngừng theo dõi công nghệ, chúng tôi đón đầu những xu hướng mới, và nhờ vậy, có thể lựa chọn đúng đắn hơn đồng thời làm chủ những giải pháp và dịch vụ Open Source của tương lai.
  • Tự do đề đạt, đổi mới và phát huy trình độ chuyên môn nhằm nâng cao vai trò nhà tư vấn kĩ thuật và chiến lược của Sutunam
  • Minh bạch và trao đổi thông tin. Chúng tôi tăng cường trao đổi thông tin dựa trên cơ sở niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Tất cả hoạt động của Sutunam đều minh bạch vì thế mà khách hàng có thể theo dõi tiến độ dự án, nắm được những thông tin chi tiết nhất để đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời.
  • Hiệu quả và chất lượng. Đội ngũ của chúng tôi hoạt động độc lập và tự do trong suốt quá trình quản lý dự án. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu các cộng sự giữ vững tinh thần trách nhiệm và tăng cường tối đa hiệu suất làm việc đồng thời bảo đảm những tiêu chuẩn chất lượng cao mà công ty đã đề ra. -> Tìm hiểu quy trình quản lý chất lượng của Sutunam